Save And Share


  Review Về Các Trang Tuyển Dụng (webkynang.vn)

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Posts : 31
  Join date : 2016-07-04
  Age : 24
  Location : Ho Chi Minh; Ba Ria Vung Tau

  Review Về Các Trang Tuyển Dụng (webkynang.vn)

  Post by Admin on Mon Jul 18, 2016 9:32 am

  Danh sách các trang tuyển dụng (website tuyển dụng, tìm việc làm)

  careerlink

  Bình quân trên 100.000 người truy cập 1 ngày – Trang tuyển dụng careerlink.vn là một trang rất mạnh, phù hợp cho nhiều cấp bậc và trình độ của người tìm việc. Tuy nhiên, theo như ad thấy thì số lượng công việc tập trung phần lớn tại Hồ chí minh.

  timviecnhanh

  Bình quân trên 100.000 người truy cập 1 ngày – Chủ yếu các công việc có trên timviecnhanh.com thuộc level nhân viên hoặc quản lý cấp trung tại các công ty nhỏ. Rất phù hợp với những bạn có ít kinh nghiệm, mới ra trường hoặc ngoại ngữ không phải là thế mạnh.

  vietnamworks

  60.000 – 120.000/ người truy cập 1 ngày – Trái ngược với Timviecnhanh.com, tuy rằng số lượng người truy cập không lớn, nhưng các công việc đăng trên vietnamworks có số lượng lớn công việc dành cho nhân sự chất lượng cao, ngoại ngữ giỏi, nhiều kinh nghiệm hoặc ở các tập đoàn lớn. Nếu bạn mới tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và có ít kinh nghiệm thì vietnamworks.com chưa phải là kênh đầu tư tìm việc phù hợp với bạn.

  mywork

  40.000 – 45.000 người truy cập 1 ngày – Mywork.vn cũng là một anh chàng sinh sau đẻ muộn nhưng cũng rất thành công với cách làm chủ động và khác biệt. Chất lượng công việc và người tìm việc cũng không có nhiều khác biết so với các trang như timviecnhanh.com, vieclam.24h.com.vn hay careerlink.vn

  careerbuilder

  20.000 – 30.000 người truy cập 1 ngày – Careerbuilder.vn cũng được đầu tư bởi trang tuyển dụng rất mạnh trên thế giới, nhưng lại thâm nhập thị trường tuyển dụng việt nam bằng cách mua lại một trang tuyển dụng có tiềm lực và cơ sở dữ liệu việc làm, thông tin ứng viên rất đồ sộ là Kiemviec.com. Chất lượng công việc trên trang này cũng rất tốt, với nhiều công việc có mức lương thuộc hàng khủng, công việc tại các tập đoàn đa quốc gia cũng rất nhiều.

  vieclam24h

  Với lợi thế lớn là lượng truy cập trang mẹ 24h.com.vn, chuyên trang tuyển dụng, việc làm của 24h.com.vn cũng đã trở thành một thế lực trong việc cung cấp dịch vụ việc làm. Trang này đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên và người mới đi làm. Công việc đầu tiên của ad cũng có được nhờ 24h.com.vn. Thành thực xin cảm ơn BQT của 24h.com.vn

  jobstreet

  10.000 – 20.000 người truy cập 1 ngày – Jobstreet.com được đầu tư bởi một công ty cung cấp dịch vụ tìm việc và tuyển dụng lớn trên thế giới. Vào việt nam muộn nhưng với sự đầu tư mạnh mẽ vào quảng bá, tiếp cận thị trường đã giúp jobstreet có được vị thế trong thị trường lao động việt nam với số lượng công việc phủ rộng các ngành nghề và chất lượng công việc cũng khá cao.

  tuyendung

  Đây là trang thông tin việc làm của công ty NIC, những năm trước đây thì trang này cũng khá mạnh, nhưng trong thời gian 2 – 3 năm gần đây với sự lớn mạnh của các trang phía trên; đã đẩy trang này xuống phần dưới của thị trường.

  Ngoài ra còn có nhiều trang khác nhưng nhưng không chất lượng

  Các trang tuyển dụng của các Headhunt chất lượng cao.

  Ngoài ra, trong danh sách các trang tuyển dụng uy tín còn có những website với lượng truy cập không lớn nhưng về chất lượng công việc thì quả thực rất đáng gờm. Và đây là những website tuyển dụng, tìm việc làm mà các bạn không thể bỏ qua:

  1. https://www.hr2b.com/
  2. http://manpower.com/
  3. http://talentnet.vn/en
  4. http://natopjobs.com.vn/pages/default.aspx
  5. http://www.cleverjobs.vn/cj/
  6. http://adecco.com.vn/
  7. http://firstalliances.net/

  Các trang tuyển dụng này phù hợp với những nhân sự chất lượng cao, hoặc những tập đoàn đa quốc gia, công ty lớn muốn tìm nhân sư cao cấp. Lấy ví dụ như HR2B, công việc thường có mức lương trên 700 USD, rất hiếm các công việc có mức lượng nhỏ hơn 500 USD. Tuy nhiên các bạn cũng không nên e dè hoặc thiếu tự tin, bạn nên chuẩn bị một CV thật tốt rồi gửi cho các trang này. Biết đâu đó, vào một ngày đẹp trời, có một headhunter gọi đến cho bạn và offer bạn một công việc với mức lương hậu hĩnh.

  Nguồn: http://webkynang.vn/cac-trang-tuyen-dung-danh-sach-moi-cap-nhat-uy-tin/

   Current date/time is Sun Dec 16, 2018 8:51 am